Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Central Retail cùng Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam trao tặng nhà nhân đạo tại Thái Nguyên nhờ nguồn quỹ đóng góp từ cộng đồng

Tiếp tục các chương trình hành động hỗ trợ cộng đồng, Central Retail tại Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà nhân đạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên ninh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Sự kiện diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, qua đó thể hiện sự nỗ lực của công ty cũng như chính quyền trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Thực hiện cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Central Retail đã đồng hành cùng Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam trong các dự án xây dựng nhà nhân đạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng nông thôn thông qua nguồn quỹ đóng góp từ khách hàng mua sắm. Trước đó, 9 ngôi nhà đã được trao tặng tại 9 tỉnh và thành phố nơi có hệ thống siêu thị GO!/Big C hoạt động với hy vọng những ngôi nhà khang trang, kiên cố này sẽ giúp đỡ các hộ gia đình phần nào khắc phục khó khăn và cải thiện đời sống.

Vừa qua, nhân dịp khai trương Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên, Central Retail cũng đã hỗ trợ 105 máy vi tính cho 3 trường tiểu học tại địa bàn với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng, giúp các em học sinh cũng như các thầy cô giáo có thêm điều kiện để dạy tốt, học tốt. Những hành động trên được các cơ quan chính quyền ghi nhận và đánh giá cao

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.